Nội thất Đồng Nhân
Sản phẩm chúng tôi bán không chỉ là nội thất, mà còn là nghệ thuật. Có 22 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và 6 năm phát triển mảng thiết kế nội thất, Dongnhan Furniture luôn khẳng định mang đến vẻ đẹp tinh tế hoàn hảo đến từng chi tiết trong mỗi sản phẩm mình làm ra. Với những thành quả đạt được trong quá trình hoạt động kinh doanh. Đến với Dongnhan không chỉ đơn thuần là mua bán, mà còn để cảm nhận tinh hoa trong từng sản phẩm.
  • Tháng 7 năm 2013 chúng tôi được cấp giấy chứng nhận ISO 9001 : 2008
  • Tháng 09 năm 2014 chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận OHSAS 18001 : 2007 (Hệ thống quản lý An toàn, sức khỏe nghề nghiệp).
Our Value
Đi theo phong cách hiện đại tối giản ảnh hưởng từ văn hóa Zen Nhật, chúng tôi thiết kế nên các sản phẩm nội thất không chỉ mang tính ứng dụng cao, mà còn giàu chất nghệ thuật.
Mission
Sử dụng gỗ Sồi Mỹ và Gỗ Óc Chó làm nguyên liệu chính để sản xuất, Dongnhan Furniture luôn khẳng định mang đến vẻ đẹp tinh tế hoàn hảo đến từng chi tiết trong mỗi sản phẩm mình làm ra.
Our Vision
Công ty cổ phần kiến trúc Đồng Nhân nói chung và Dongnhan Furniture nói riêng tự tin trở thành người bạn tâm giao của mọi không gian sống trong gia đình bạn.
Nhà máy gỗ Đồng Nhân

Được thành lập vào năm 1996 với diện tích 8.000 m² trên 12.000 m² đất xây dựng.

Từ khi thành lập cho đến nay, nhà máy Đồng nhân luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo về chất liệu và mẫu mã.

Được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại nhất có khả năng chế tạo nguyên liệu thô thành thành phẩm nên mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều có chất lượng tuyệt vời và thực hiện với độ chính xác cao nhất đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành xây dựng.

Tại sao nên chọn chúng tôi?
Chúng tôi đang nổ lực không ngừng để nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và các chính sách kèm theo để mang đến cho khách hàng không chỉ đơn thuần là mua sản phẩm mà còn là sự trải nghiệm khi đến với nội thất Đồng nhân.
Chính sách
Vận chuyển: Vận chuyển từ 1 – 5 ngày làm việc (không tính T7 – CN)
Bảo hành: Áp dụng bảo hành 2 năm đối với các sản phẩm gỗ, bảo trì trọn đời.
Đổi trả: Trường hợp sản phẩm lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất, Khách hàng có quyền đổi qua sản phẩm khác với giá trị tương đương hoặc cao hơn (bù tiền chênh lệch trong trường hợp cao hơn).
Bảo mật: Dongnhan Furniture cam kết chỉ sử dụng thông tin Khách hàng vào mục đích tư vấn sản phẩm, giao hàng và giới thiệu các chương trình khuyến mãi, không cung cấp cho bên thứ ba.
Vận chuyển tốc hành
Vận chuyển miễn phí nội thành cho hàng có sẵn từ 1-5 ngày
Ưu đãi đặc biệt
Chiết khấu hấp dẫn cho các đơn hàng lớn
Bảo Hành thuận lợi
Bảo hành 2 năm đối với sản phẩm gỗ. Bảo trì vĩnh viễn.